Học xá

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai phía Tây Hà Nội, học xá Gamuda Gardens của Trường Quốc tế Singapore được thiết kế dành cho học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12.

Mới được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2015, ngôi trường trải rộng trên diện tích 2,298 hec-ta được trang bị cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Các tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh bền vững, tối đa hóa không gian hoạt động ngoài trời cho học sinh. Với hệ thống tái sử dụng nước mưa, các tòa nhà được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường và tiết giảm năng lượng tiêu thụ, trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens mang đến môi trường giáo dục bền vững, đẳng cấp quốc tế trong thế kỉ 21.

Khu học xá bao gồm hai tòa nhà, mỗi tòa 04 tầng bao gồm khu văn phòng, các lớp học đủ tiện nghi, thư viện, phòng âm nhạc và nghệ thuật, và phòng thực hành máy tính và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, trong khuôn viên trường còn có hội trường lớn đa chứng năng với sân khấu với công suất lên tới 1000 người, một sân bóng đá kích thước tiêu chuẩn, khu vực căn-tin với bếp ăn được trang bị hiện đại. Học sinh của trường cũng có thể sử dụng bể bơi tại khu Câu Lạc Bộ Gamuda Gardens.