Thông điệp từ Hiệu trưởng

Principal-Shane-BloodRất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em đến với Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens. Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh con đường học vấn dẫn tới thành công vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Giá trị Phương Đông, học vấn Phương Tây

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá tr phương Đông trong mt nn giáo dc quc tế tiên tiến.

Sự giao thoa này tạo nên sự khác biệt giữa Trường Quốc tế Singapore với các các trường quốc tế khác. Những nguyên lý giáo dục này được tích hợp với các chương trình học giáo dục của Singapore, Cambridge và Úc và được giáo viên của trường cũng như giáo viên trong toàn hệ thống thực hiện tại tất cả các trường của chúng tôi

Chương trình giảng dạy và bằng cấp được công nhận quốc tế

Chương trình giảng dạy và bằng cấp của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới:

• Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Kỳ thi Olympic Toán Châu Á – Thái Bình  Dương cho bậc Tiểu học (APMOPS)
  • Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và Chứng chỉ Quốc tế A Level
  • Kỳ thi đầu vào của các trường Cao đẳng, Đại học tại Hoa Kỳ (ACT)
  • Chứng chỉ đánh giá toàn cầu theo khung bằng cấp của Úc (Australian Global Assessment Certificate)

Những chương trình và chứng chỉ này cung cấp cho học sinh con đường học vấn vượt trội dẫn tới các trường đại học trên toàn thế giới.

Đồng thời, Quý phụ huynh và các em có thêm sự lựa chọn khi lên kế họach học tập dài hạn sau khi kết thúc bậc trung học.

Giáo viên quốc tế có bằng cấp chuyên môn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên có bằng cấp Chuyên môn đạt chuẩn từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới. Hiện nay, Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens có đội ngũ giáo viên đến từ 11 quốc gia nói tiếng Anh khác nhau.

Chúng tôi luôn sát cánh, cùng nhau đem lại một chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng học sinh trở thành:

• Những học sinh tự tin và sáng tạo
  • Những học sinh có kỹ năng và linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề
  • Tự tin trong giao tiếp
  • Những học sinh hiểu biết về văn hóa
  • Những công dân toàn cầu tích cực và có trách nhiệm

Môi trường quốc tế năng động và đầy thử thách tại trường Quốc tế Singapore

Trường Quốc Tế Singapore rất hân hạnh được chào đón Quý vị đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với Quý phụ Huynh về những cách thức mà nhà trường có thể giúp con em Quý vị đạt được những mục tiêu học tập của mình. Nhà trường và Quý Phụ huynh sẽ luôn hợp tác để các em đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Trân trọng,

Shane Blood, Hiệu trưởng