Kết quả kỳ thi Cambridge AS Level 2021

Các em học sinh Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế Cambridge cấp độ AS tại Trường Quốc Tế Singapore @ Gamuda Gardens, Hà Nội đã đạt được những kết quả tuyệt vời trong các các môn thi, đặt biệt là các môn Toán học, Vật lý và Hoá học với tỷ lệ đạt điểm A-C tương ứng là 100%, 86% và 86%. Trong đó, 87% học sinh đã xuất sắc đạt điểm A cho môn Toán học.

Hơn một nửa số các em dự thi đã đạt điểm A của ít nhất một môn học, 15% học sinh đạt tất cả điểm A cho tất cả các môn thi bao gồm Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Kinh doanh, Kinh tế học, Khoa học Máy tính, và Tâm lý học.

Đặc biệt, Nhà trường xin chúc mừng học sinh xuất sắc Kim Ji Woo đã đạt số điểm 99% cho môn Toán học.

Mặc dù trải qua một năm học khó khăn vì đại dịch Covid-19, các em học sinh AS Level đã hoàn thành và thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực trong học tập thông qua những kết quả xuất sắc trong Kỳ thi Cambridge AS Level vừa qua.

Những thành tựu học tập tuyệt vời này đãphần nào thể hiện được những nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường trong những năm qua.
Xin chúc mừng tất cả các em!