Kết quả kỳ thi Cambridge IGCSE 2021

Kết quả kỳ thi Chứng chỉ Đại cương Quốc tế Cambridge IGCSE 2021 – Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội

Một năm học với những khó khăn và thử thách với toàn thể đội ngũ giáo viên và học sinh tại Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp. Mặc dù việc học tại trường bị gián đoạn, các thầy cô và các học sinh IGCSE đã rất nỗ lực hoàn thành Chương trình học online và tham dự kì thi IGCSE Cambridge Quốc tế vào tháng 5/2021 với những kết quả tuyệt vời.

Học sinh IGCSE tại Gamuda Gardens đã đạt được thành tích rất cao trong kì thi IGCSE vừa qua với hơn 74% học sinh đạt điểm từ A*-C cho 9 môn thi (Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ nhất, Toán học, Công nghệ Thông tin, Viễn cảnh Toàn cầu, Kinh doanh, Khoa học, Lịch sử, Văn học Anh, Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai).

Trong đó, 17 em học sinh đã xuất sắc giành điểm A* và A cho 9 môn học các em đã tham gia thi.

Đặc biệt, Nhà trường xin gửi lời chúc mừng đến các em học sinh xuất sắc Phạm Thảo Hiền, Dương Hoàng Tú và Nguyễn Phương Y đã đạt 98% trong môn Toán và Nguyễn Diệu Anh đã đạt 98% trong môn Tiếng Anh là Ngôn ngữ thứ hai;

Những thành tựu học tập tuyệt vời này đã thể hiện được sự quyết tâm và cố gắng trong học tập của các em học sinh cũng như những nỗ lực của đội ngũ giáo viên nhà trường trong những năm qua.

Chúng tôi thực sự vui mừng và tự hào được thấy các em ngày càng trưởng thành và đạt được những kết quả học tập tuyệt vời này.
Xin chúc mừng tất cả các em!