Tuyển Sinh

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Phụ huynh về Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens. Trường SIS @ Gamuda Gardens cung cấp những chương trình học và con đường học vấn hiệu quả  với nhiều thành công vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế tại Việt Nam.

Trường Quốc tế Singapore được vận hành bởi Tập đoàn Quốc tế KinderWorld, chủ sở hữu – nhà vận hành trường quốc tế có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH
  • Các quy định và chính sách tuyển sinh

   Các quy định và chính sách tuyển sinh

   Học sinh quốc tế theo học Chương trình Quốc tế từ Lớp Mẫu giáo 1 đến hết Lớp 12.

   Học sinh quốc tế theo học Chương trình Quốc tế từ Lớp 1 đến hết Chương trình Cambridge cấp độ A (A-Level). Học sinh Việt Nam theo học Chương trình Song ngữ từ Lớp 1 đến Lớp 9. Sau khi kết thúc Lớp 9, học sinh Việt Nam sẽ tham gia Chương trình Phổ thông Quốc tế đến hết Lớp 12.

   Chương trình Song ngữ cung cấp cho học sinh Việt nam các môn học bằng tiếng Việt do đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn giảng dạy cùng với các môn học bằng tiếng Anh bao gồm Tiếng Anh, Xã hội học, Giáo dục thể chất, Âm nhạc và Tin học; do đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn giảng dạy.

   Xem thêm

  • Học phí

   Học Phí

   Học phí có thể được thanh toán theo hai phương thức:

   • Phương thức 1: Thanh toán Học phí theo năm học: Học phí cho toàn bộ năm học phải được thanh toán đầy đủ 30 ngày trước ngày đầu tiên của năm học
   • Phương thức 2: Thanh toán học phí theo Học phần: Học phí của Học phần 1 phải được hoàn thành 30 ngày trước ngày đầu tiên của năm học. Học phí của các học phần tiếp theo phải được thanh toán 14 ngày trước ngày học cuối cùng của học phần hiện tại.

   Xem thêm

  • Phí đưa đón bằng xe buýt

   Phí đưa đón bằng xe buýt

   Nhà trường có nhiều tuyến xe buýt đưa đón học sinh tại nhiều quận, huyện của Hà Nội.

   Phí đưa đón bằng xe buýt được tính theo khoảng cách của từng khu vực. Học sinh được đón/ trả tại những điểm dừng thuận lợi hoặc tại nhà.

   Xem thêm

  • Các khoản phí khác

   Các khoản phí khác

   Các khoản phí khác bao gồm phí bảo hiểm, tiền ăn, phí cho các chương trình ngoại khóa và chương trình học trực tuyến.

   Xem thêm

  • Đồng phục

   Đồng phục

   Tại trường Quốc tế Singapore, học sinh được yêu cầu mặc đúng đồng phục quy định khi đến trường.

   Bộ đồng phục bao gồm đồng phục hàng ngày, đồng phục thể thao và đồng phục mùa đông.

   Vui lòng liên hệ  văn phòng trường để có thông tin chi tiết về phí đồng phục.

   Xem thêm