T

rường Quốc tế Singapore cung cấp các hoạt động ngoại khóa sau giờ học rất phong phú nhằm phát triển niềm đam mê và năng khiếu của các em học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra từ 4.15 đến 5.00 chiều vào hầu hết các ngày sau giờ học. Các hoạt động được tổ chức vô cùng phong phú theo từng học phần. Một khoản phí nhỏ sẽ được thu cho các chi phí phát sinh cho các hoạt động ngoại khóa sau giờ học.

• Câu lạc bộ Sau giờ học

Kỷ yếu

Học sinh thực hiện sách kỷ yếu cho khóa mình, qua đó có thể rèn luyện kỹ năng viết và chụp ảnh

Khối lớp: 7-IGCSE

Tennis

Luyện tập môn tennis và thi đấu cùng các bạn học sinh khác

Câu lạc bộ Nghệ thuật

Sáng tạo ra các sản phẩm thủ công, nghệ thuật đặc sắc

Bóng bàn

Dạy kỹ năng cơ bản môn bóng bàn và tổ chức thi đấu giữa các em học sinh

Ban nhạc Rock

Ban nhạc rock là sân chơi cho các em học sinh có tài năng âm nhạc được ca hát và chơi các loại nhạc cụ.

Khối lớp: 8+

Mô hình Mô phỏng Liên Hợp Quốc

Mô hình mô phỏng Liên Hợp Quốc là diễn đàn nghị luận ngoại giao sôi nổi được xây dựng trên mô hình Hội nghị Thượng đỉnh Liên Hợp Quốc tại Hà Lan. Hoạt động này tạo cho các em học sinh cơ hội luyện tập để tham dự hội nghị Mô hình Mô phỏng Liên Hợp Quốc diễn ra hàng năm tại trường UNIS.

Khối lớp: IGCSE+

Bóng đá nam lứa tuổi nhỏ

Khối lớp: 6 – 8

Cầu lông

Luyện tập các kỹ năng cơ bản và thi đấu

Cờ

Lớp học phù hợp cho cả các bạn mới học chơi đến các kỳ thủ đã có nhiều kinh nghiệm. Khi có đủ đội hình, SIS sẽ tổ chức cho các em thi đấu cùng các bạn trường khác.

• Khóa học bồi dưỡng

Luyện thi IELTS

Lớp luyện thi IELTS hàng tuần cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Lớp bồi dưỡng Toán

Thầy Caine sẽ giúp đỡ các em giải những bài toán khó tại lớp bồi dưỡng Toán này.

Bồi dưỡng Tiếng Anh

Phụ đạo cho các em học sinh trong các môn học về tiếng Anh, bài tập về nhà, đọc hiểu hay phát âm v.v.

Bồi dưỡng Văn

Nhập môn văn học với phương pháp học tập nhập vai dành cho các em học sinh

Bồi dưỡng môn Nghiên cứu Kinh doanh

Các em học sinh có thể tham gia lớp học này nếu gặp khó khăn với các khái niệm, bài tập được giao hay cần nơi để làm bài tập về nhà. Hãy chú ý đến quy định mở cửa phòng học để tận dụng thời gian và điều kiện cơ sở vật chất để học bài hay trao đổi với giáo viên.

Hỗ trợ làm bài tập

Nếu các em cần khu vực yên tĩnh để học bài, hãy tìm thầy Cole và cô Ruiz. Thầy cô sẽ giúp bố trí phòng học bài cho các em cũng như trợ giúp các em làm bài tập về nhà đối với một số môn.