Outward Bound

Outward Bound là Tổ chức Quốc tế Giáo dục Ngoại khóa với kinh nghiệm hơn 75 năm đào tạo khả năng lãnh đạo tại nhiều nơi trên thế giới. Tổ chúc này đã đào tạo cho hơn 250.000 người tham gia mỗi năm tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu.

Outward Bound Việt Nam (OBV) là tổ chức duy nhất được Outward Bound Quốc tế cấp phép hoạt động và thực hiện các khóa học Outward Bound tại Việt Nam kể từ tháng 11 năm 2016. Tổ chức này đi đầu trong lĩnh vực học tập dựa trên trải nghiệm mạo hiểm với độ an toàn tuyệt đối tại Việt Nam.

Trường Quốc tế Singapore (SIS) rất hân hạnh được tích hợp Chương trình OBV vào chương trình giảng dạy của Nhà Trường, dành cho học sinh từ Lớp 4 trở lên nhằm nâng cao sự phát triển toàn diện của trẻ. Cụ thể, học sinh sẽ hiểu rõ hơn về cách làm việc nhóm thông qua việc giải quyết các thử thách thể chất khác nhau và xem xét các nhu cầu khác nhau, phong cách học tập cá nhân và các yếu tố văn hóa khi làm việc trong nhóm. Chương trình OBV cũng sẽ góp phần vào rèn luyện khả năng độc lập, trách nhiệm của học sinh cũng như nâng cao sự tự tin và phẩm chất lãnh đạo. Qua Chương trình OBV, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động xây dựng đội nhóm khác nhau dưới sự hướng dẫn và giám sát của các giảng viên OBV được đào tạo bài bản và nhân viên của SIS.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: www.obv.vn

Hình ảnh học sinh tham gia chương trình OBV tại Bình Định

outward-bound-vietnam-1

outward-bound-vietnam-2

outward-bound-vietnam-3

outward-bound-vietnam-4