Thành Tích Thủ Khoa Việt Nam Của Học Sinh SIS 2023

Học sinh Trường Quốc tế Singapore (SIS) đã xuất sắc đạt các giải thưởng Thủ Khoa Việt Nam danh giá trong kỳ thi Cambridge vào tháng 6 năm 2023 vừa qua.Chúc mừng em Nguyễn Diệu Anh, học sinh SIS @ Gamuda Gardens, Hà Nội đã xuất sắc đạt “Thủ Khoa Việt Nam” môn Sinh học của chương trình Cambridge cấp độ A Level. Với tinh thần bền bỉ, Diệu Anh luôn duy trì sự xuất sắc, nỗ lực trong việc học khi liên tục đứng đầu trong các kỳ thi của Cambridge. Năm 2022, Diệu Anh đã đạt giải thưởng “Thủ Khoa Việt Nam” cho cả 2 môn Sinh học và Kinh doanh của Cambridge – cấp độ AS Level, đồng thời nhận được giải thưởng “Xuất sắc 4 môn học” cho môn Sinh học, Kinh doanh, Toán học và Tâm lý học – cấp độ AS Level.Chúc mừng em Lê Thị Ngọc Hân, học sinh SIS @ Đà Nẵng đã đạt giải “Thủ Khoa Việt Nam” môn Kinh tế của chương trình Cambridge – cấp độ AS Level. Em học tại SIS @ Đà Nẵng từ lớp 7. Ngọc Hân luôn gây ấn tượng với các thầy cô giáo và bạn bè bởi sự cần cù, chăm chỉ và cẩn thận ghi chép trong quá trình học tập của em. Chúc Ngọc Hân tiếp tục đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn.Chúc mừng Chen Song-Yi, học sinh trường SIS @ Vũng Tàu đã đạt “Thủ Khoa Việt Nam” môn Công nghệ Thông tin của chương trình Cambridge – cấp độ IGCSE. Trưởng thành cùng SIS từ cấp học Mầm non, trong suốt quá trình học tập, em đã luôn thể hiện khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thức vượt bậc. Trong kì thi Cambridge IGCSE, Song-Yi cũng xuất sắc đạt được điểm tối đa A-A* cho 8 trên 9 môn học. Bên cạnh việc học, em cũng là chàng trai hòa đồng, thích giúp đỡ bạn bè trong việc học, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, thể thao và ngoại khóa tại trường, nhằm thúc đẩy một môi trường học tập tích cực.

Đây là năm thứ 14, học sinh Trường Quốc tế Singapore liên tiếp nhận giải thưởng Học sinh Xuất sắc trong các kỳ thi Cambridge. Đây cũng là minh chứng cho sự siêng năng, cần cù của các em học sinh và sự cống hiến của nhà trường và thầy cô giáo tại tất cả các trường của hệ thống KinderWorld, nhằm khẳng định rằng ‘SIS luôn đào tạo ra những học sinh hàng đầu.’

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em học sinh SIS với thành tích đáng tự hào!