Chúc mừng các em học sinh đạt Giải thưởng Thủ Khoa Cambridge năm 2021

CHÚC MỪNG CÁC EM HỌC SINH ĐẠT GIẢI THƯỞNG THỦ KHOA CAMBRIDGE NĂM 2021

️Nhà trường rất vinh dự thông báo 3 học sinh Trường Quốc Tế Singapore @ Gamuda Gardens, Hà Nội đã xuất sắc giành giải thưởng Thủ khoa danh giá từ Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge trong Kỳ thi Cambridge Quốc tế các cấp độ tháng 6/2021 vừa qua.

️Xin chúc mừng em Kim Jiwoo với giải thưởng “Thủ khoa Việt Nam” môn Toán học, Chương trình Quốc tế Cambridge Cấp độ AS Level. Kim Jiwoo đã đạt 99% môn Toán học, điểm số cao nhất trong hàng nghìn thí sinh dự thi tại Việt Nam. Tuyệt vời hơn thế, Jiwoo còn đạt 4 điểm A cho cả 4 môn thi AS Level!.

Chủ nhân giải thưởng “Thủ khoa Việt Nam” tiếp theo chính là em Nguyễn Ngọc Minh Anh với điểm số cao nhất Việt Nam trong môn Kinh doanh, Chương trình Quốc tế Cambridge cấp độ AS Level. Không chỉ học tập xuất sắc, Minh Anh còn là một học sinh rất năng động, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và là Hội trưởng hội học sinh. Xin chúc mừng Minh Anh!

️Gương mặt thứ ba ghi danh vào bảng vàng thành tích của nhà trường là em Lee Dahyeon, chủ nhân giải thưởng “Thủ khoa tổng điểm 4 môn” Chương trình Quốc tế Cambridge cấp độ AS Level bao gồm Toán học, Hóa học, Sinh học và Vật lý. Xin chúc mừng Lee Dahyeon!

️Đây là năm thứ 10 liên tiếp, học sinh Trường Quốc Tế Singapore xuất sắc giành các giải thưởng Thủ khoa từ Cambridge. Kết quả tuyệt vời này đến từ những nỗ lực của các em học sinh và đội ngũ giáo viên nhà trường và là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy ưu việt tại SIS và những cam kết giáo dục của KinderWorld.

️Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em học sinh xuất sắc trong kì thi Quốc tế Cambridge 2021. SIS rất tự hào về các em!