Kết quả kỳ thi tốt nghiệp Cambridge A Level 2021

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp Cambridge A Level 2021

Mặc dù đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho các trường học trên toàn thế giới, các em học sinh Chương trình Quốc tế Cambridge A Level tại Trường Quốc Tế Singapore @ Gamuda Gardens đã học tập rất chăm chỉ và nghiêm túc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng này và đạt được những thành tích rất xuất sắc để tiếp tục theo học tại các trường đại học.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo kết quả thi kỳ thi Chương trình Quốc tế Cambridge cấp độ A Level Năm học 2021-2022.

100% các em học sinh A Level đạt điểm A*-C cho các môn Toán học, Kinh tế học và Hoá học. 75% các em học sinh đạt điểm từ A trở lên.

Hơn 25% các em học sinh đạt điểm xuất sắc A*-A cho cả 3 môn dự thi bao gồm các môn Sinh học, Kinh doanh, Hoá học, Kinh tế học, Văn học Anh, Toán học và Xã hội học.

Đặc biệt, chúng tôi xin chúc mừng học sinh Nguyễn Khánh Vân đã xuất sắc đạt 3 điểm A* cho cả 3 môn dự thi Toán học, Hoá học và Kinh doanh.

Nhà trường, thầy cô và gia đình rất tự hào về thành tích học tập vượt trội của tất cả các em. Chúng tôi cũng xin tri ân các thầy cô giáo vì những cống hiến và tận tâm trong công tác giảng dạy để giúp các em thành công chinh phục Kỳ thi quan trọng này.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em học sinh A Level đã tốt nghiệp với thành tích xuất sắc và chúc các em tiếp tục thành công tại các trường đại học tương lai!